VIETTEL Distribution – NPP độc quyền eMachines tại Việt Nam

10/3/2010

Tháng 10/2010 Acer đã chính thức chỉ định VIETTEL Distribution là nhà phân phối độc quyền dòng sản phẩm Laptop eMachines tại Việt Nam.

Nối tiếp các thành công tại thị trường Việt Nam trong việc chiếm lĩnh phân khúc sản phẩm tầm trung, Acer tiếp tục thực hiện chiến lược đa dạng hóa phân khúc của mình. Với mong muốn tận dụng hệ thống kênh phân phối & bán lẻ lớn nhất Việt Nam của Viettel, thông qua nhà phân phối VIETTEL Distribution Acer muốn giới thiệu đến thị trường Việt Nam dòng máy eMachines eMD732 và eM730. Các dòng sản phẩm này được VIETTEL phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.


Với lợi thế về độ phủ của kênh phân phối và bán lẻ rộng lớn trên Toàn quốc cộng với chiến lược phát triển “Lấy nông thôn vây thành thị” rất thành công của tập đoàn Viettel, VIETTEL Distribution kỳ vọng sẽ khai thác tốt mảng thị trường còn nhiều tiềm năng này với thương hiệu eMachines của Acer. Hiện nay, Viettel đã hoàn thành xong chương trình kết nối internet giáo dục giúp hơn 30 triệu thầy cô, học sinh, sinh viên các trường, các cơ sở giáo dục của cả nước có cơ hội tiếp cận với dịch vụ internet phục vụ công tác quản lý, giảng dạy và học tập. Đây là cơ sở để VIETTEL Distribution triển khai các dự án phục vụ ngành giáo dục.


Thương hiệu eMachines: Sau khi thôn tính Gateway. Acer bắt đầu phát triển thương hiệu eMachines, một trong những thương hiệu thành công nhất tại Mỹ. Triết lý kinh doanh của eMachines ngay từ đầu là tạo ra một máy tính có giá thấp nhưng lại có hiệu năng sử dụng vượt trội, bền bỉ và kiểu dáng thanh lịch. Chính triết lý này đã mang lại những thành công vang dội cho thương hiệu eMachines trong suốt những năm qua.

  • Hà Nội: (04) 6674 6880 : Hỗ trợ bảo hành
  • Hồ Chí Minh: (08) 6264 5797 : Hỗ trợ bảo hành
  • Đà Nẵng: (0511) 6256 166 : Hỗ trợ bảo hành